Máy Xay Giò Chả Đạt Chuẩn An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm? Minh Phát

Máy Xay Giò Chả Đạt Chuẩn An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm? Các sản phẩm cần có các tiêu chí đánh giá nào? Một thiết bị chế biến thực phẩm như thế nào gọi là đạt chuẩn. Hãy cùng dienmayminhphat.com.vn tham khảo về các thiết bị chế biến thực phẩm đạt chuẩn dựa trên nguyên tắc xây dựng HACCP.

Máy Xay Giò Chả Đạt Chuẩn An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.

Máy xay giò chả đạt chuẩn cũng như những thiết bị, dụng chế biến thực phẩm phải đạt được đáp ứng các điều kiện sau:

👉 Yêu cầu chung.

– Trang thiết bị, dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm phải được thiết kế và chế tạo an toàn, phù hợp với yêu cầu của sản phẩm, dễ làm sạch, tẩy trùng và bảo dưỡng.

– Phải được làm bằng vật liệu không gây độc hay gây ô nhiễm sản phẩm. Với trường hợp cần thiết phải bền, dễ di chuyển, tháo lắp để bảo dưỡng, làm sạch, tẩy trùng, giám sát các mối nguy về vệ sinh an toàn thực phẩm.

👉 Phương tiện rửa và khử trùng tay.

– Với đầy đủ những thiết bị rửa tay và khử trùng tay ở vị trí thuận tiện trong khu vực chế biến thực phẩm.

– Nơi rửa tay phải cung cấp đầy đủ nước sạch, xà phòng, khăn lau tay dùng một lần hay máy sấy khô tay.

– Trung bình tối thiểu 50 công nhân phải có một bồn rửa tay và ít nhất 1 phân xưởng phải có một bồn rửa tay.

👉 Nước sát trùng.

– Những chất sử dụng để tẩy rửa và sát trùng dụng cụ chứa đựng thực phẩm phải được đựng trong bao bì dễ nhận biết và có những hướng dẫn dùng phù hợp với các đặc điểm kỹ thuật.

– Những chất tẩy rửa phải để cách biệt với nơi chế biến, bảo quản thực phẩm.

– Chỉ dùng chất tẩy rửa dụng cụ chứa đựng thực phẩm và chất tẩy trùng được Bộ Y tế cho phép.

Máy Xay Giò Chả Đạt Chuẩn An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm

👉 Thiết bị phòng chống côn trùng, động vật gây hại.

– Phải sử dụng những vật liệu không gỉ, dễ tháo rời để làm vệ sinh, thiết kế phù hợp bảo đảm phòng chống hiệu quả côn trùng và động vật gây hại.

👉 Thiết bị, dụng cụ giám sát chất lượng.

– Ngoài các yêu cầu chung, thiết bị sử dụng để đun, xử lý nhiệt, làm nguội, lưu giữ hay làm đông lạnh thực phẩm phải được thiết kế để làm sao nhanh chóng đạt được nhiệt độ theo yêu cầu của thực phẩm nhằm bảo đảm tính an toàn và phù hợp của thực phẩm và để duy trì nhiệt độ đó.

– Thiết bị phải được các thiết kế để có thể giám sát, kiểm soát được nhiệt độ. Ở những nơi cần thiết, phải có những phương tiện để kiểm soát, giám sát độ ẩm không khí, dòng khí và bất kỳ thông số nào khác ảnh hưởng tới tính an toàn, phù hợp của thực phẩm.

👉 Thiết bị, dụng cụ chế biến, bao gói, bảo quản, vận chuyển.

– Phải được làm từ các nguyên liệu không độc, không gây mùi vị lạ so với mùi vị của thực phẩm ban đầu, không hấp thụ, không thôi nhiễm vào thực phẩm, không bị ăn mòn, tránh bụi, côn trùng và những nguồn ô nhiễm khác.

– Việc sử dụng vật liệu bao gói mới đều phải được Bộ Y tế thẩm định và cho phép.

– Nghiêm cấm việc đóng gói thực phẩm bằng các bao gói có nguy cơ gây ngộ độc, gây hại, không bảo đảm chất lượng và an toàn thực phẩm.

– Bảo quản và vận chuyển thực phẩm phải bảo đảm an toàn, phù hợp với các đặc điểm của từng loại thực phẩm.

Hiện nay, Xưởng Chế Tạo Minh Phát cung cấp máy xay giò chả, đa dạng với các mẫu mã và công suất từ quy mô gia đình cho đến các công suất lớn tại cơ sở chế biến. Máy Xay Giò Chả Điện Máy Minh Phát. Với máy xay tốt với năng xuất cao, đội ngũ CSKH với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất.

Copyright 2019 © Điện Máy Minh Phát | Thiết kế bởi Web Bách Thắng