Máy Xay Giò Chả Minh Phát Đặc Điểm Tốt Và Các Lợi Ích Của Máy

Máy Xay Giò Chả Minh Phát Đặc Điểm Tốt Và Các Lợi Ích Của Máy, hiểu tầm quan trọng của máy xay thịt làm giò cũng như quý khách lựa chọn 1 mẫu máy xay chất lượng cao và phù hợp đó không phải là việc dễ dàng khá mất nhiều thời gian để tìm ra một đơn vị cung cấp những sản phẩm cao cấp bền bỉ. Đi cùng Điện Máy Minh Phát và tìm hiểu vì sao các bạn cần đến máy giò chả và đâu là sản phẩm máy xay giò chả phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Máy Xay Giò Chả Minh Phát

Tại Sao Máy Xay Giò Chả Minh Phát Hiện Nay Lại Trở Lên Hữu Ích Với Chúng Ta?.

Những điểm khó của phương thức làm giò là phải thức khuya, dậy sớm, tuy chúng đem lại nhiều lợi nhuận nhưng công sức bỏ ra là rất nhiều bởi với 1 dòng máy xay giò chả thô sơ tự chế thì năng suất sẽ chẳng được là bao. Hơn thế, thời gian xay rất lâu, chúng luôn xảy ra nhiều lỗi, tỉ lệ hỏng sản phẩm giò lên tới 20% – 30% còn tuy vào phương pháp của các bạn.

– Tuy vậy, các loại máy xay giò chả của Điện Máy Minh Phát ra đời là sự thay thế hoàn hảo chúng khắc phục được hầu hết các phần lỗi của máy tự chế. Không chỉ vậy, máy xay thịt làm giò chả hiện đại còn giúp tiết kiệm chi phí, tối đa hóa lợi nhuận cho người sử dụng.

Máy Xay Giò Chả Tự Chế

Bài Toàn Chí Phí Lợi Nhuận Kinh Doanh Máy Xay Khi Sử Dụng Máy Xay Giò Chả Minh Phát.

Ví dụ: Một cơ sở sản xuất giò chả cần xay hơn 50KG/ngày. Để cung cấp giò chả trên khu vực của họ, họ đã đầu tư và sử dụng máy xay thịt làm gì 5KG.

Bài Toàn Chí Phí Lợi Nhuận Kinh Doanh Máy Xay Khi Sử Dụng Máy Xay Giò Chả Minh Phát

👉 Không những như vậy: Các chi phí làm giò chả bên trên đều được chúng tôi tính theo mức giá trung bình trên thị trường hiện nay. Thực tế là cơ sở sản xuất giò chả lớn, quý khách đã có đầu mối nguyên liệu với giá tốt. Cũng nhờ đó mà lợi nhuận còn có thể tăng cao hơn bài toán đã tính.

– Sau 1 thời gian kinh doanh có thể tính lãi từ 3 – 5 triệu đồng/ngày (cấp số nhan 60 – 120 triệu VNĐ/ tháng). Nếu quý khách có thể thiết lập được một nhóm khoảng 50 khách hàng vững chắc, thì doanh thu cư như vậy ngày càng tăng cao…

– Khách hàng tiềm năng sử dụng giò chả nhiều và thường xuyên đó là các cửa hàng bánh mì giò, quán bún bò,… Không bán buôn cho các cơ sở này thì giò chả lụa làm ra, bạn mở quầy bán lẻ sẽ còn thu lời nhiều hơn.

👉 Người kinh doanh mua bán giò chả đã không ngần ngại đầu tư một chiếc máy xay giò chả 5KG để sử dụng. Bởi chỉ chưa đầy 1 tháng đã thu vốn và có một khoản lãi khi kinh doanh, chiếc máy này sẽ tạo ra lợi nhuận với việc đẩy chi phí mua máy trong khi tuổi thọ của máy rất cao bền bỉ…

Đặc Điểm Cấu Tạo Chất Lượng Tốt Của Máy Xay Thì Làm Giò Chả Đại Lý Minh Phát.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cho người dùng, ra thị trường những dòng sản phẩm máy xay giò chả đểu không đúng công xuất đề ra chất lượng kém. Chúng tôi nói không với sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm mà Minh Phát cung cấp cho người dùng hướng đến sự chuyên nghiệp ở cả chất lượng mang lại nhiều lợi ích của cả sản phẩm và dịch vụ.

Đặc Điểm Của Máy Xay Giò Chả Minh Phát

Cấu Tạo Của Máy Xay Giò Chả Điện Máy Minh Phát
Cấu Tạo Của Máy Xay Giò Chả Điện Máy Minh Phát

Qua các cấu tạo và đặc điểm tốt nhất của máy, cũng khiến quý khách hiểu dõ một phần nào đó về cấu tạo của máy làm giò chả và các chức năng lợi ích mà 1 chiếc máy xay giò chả đem lại. Tham khảo các ưu điểm của chúng tôi Máy Xay Giò Chả Giá Rẻ Điện Máy Minh Phát và đi sâu hơn về một số các chi tiết của dòng máy: động cơ, lưỡi cao, cối xay, chất liệu của sản phẩm…

1️⃣. Motor Công Xuất Của Máy Xay Giò Chả CTY Minh Phát.

Motor (động cơ) chúng là bộ phận rất quan trọng, chúng ảnh hưởng tới không chỉ chất lượng giò chả mà còn quyết định độ bền cũng như giá thành của máy làm giò chả, nếu sử dụng động cơ đểu chất lượng kém thì thành phẩm giò chả cho ra sẽ cực kỳ kém. Động cơ máy xay Điện Máy Minh Phát được chia làm hai loại:

  • Động cơ máy xay giò chả gia đình: sử dụng motor Việt Nam mới, dây đồng 100% với trọng tải đảm bảo, độ bền cực cao.
  • Motor máy giò chả công nghiệp : sử dụng motor Nhật mới, dây đồng nhưng vẫn hoạt động mạnh mẽ, an toàn chất lượng cao nhất.

Motor Máy Xay Giò Chả

2️⃣. Thiết Kế Lưỡi Dao Máy Xay Thịt Làm Giò Chả Đặc Biệt.

Với thiết kế đặc biệt của phần lưỡi dao máy xay giò chả Minh Phát. Thiết kế tỉ mỉ bằng thép đặc, chắc chắc, chúng có độ sắc bén cao, lưỡi dao còn được đặt nghiêng 8° nhằm tăng khả năng cuộn đảo thịt rất đều cho ra những mẻ giò chả mềm và mịn…

– Tùy vào các mẫu máy xay giò chả, công suất thiết kế sẽ đi kèm với lưỡi dao phù hợp, có các kiểu dao: 2 lưỡi, 3 lưỡi, 4 lưỡi.. Bên cạnh đó quý khách có thể đặt thêm lưỡi đánh ruốc bông, lưỡi xay hải sản, lưỡi công nghiệp, lưỡi mini…

Lưỡi Dao Máy Xay Giò Chả Minh Phát

3️⃣. Cối Xay Của Máy Xay Giò Chả Minh Phát Tốt Nhất.

Máy xay giò chả quan trọng là không để xảy ra tình trạng ( chết giò ). Đây là điều mà các loại máy xay thô sơ, tự chế không làm được. Nếu vận hành các loại máy này, quý khách phải liên tục bỏ đá vào xay cùng thịt, nhưng sẽ làm hỏng chất lượng giò vì nhiều đá, nhiều nước, sẽ bị úng giò.

Sản phẩm Máy xay giò chả Đại Lý Minh Phát thì lại khác, thành cối được thiết kế 2 lớp đặc biệt, ở giữa là bao đá. Trước khi vận hành xay thịt, bạn cho đá lạnh vào, trong quá trình xay nếu đá tan thì lại cho thêm vào.

Cối Xay Của Máy Xay Giò Chả Điện Máy Minh Phát

4️⃣. Máy Xay Giò Chả Minh Phát Có Thể Lật Nghiêng 360 Độ Tiện Lợi.

– Thiết kế tay cầm và chốt an toàn, quý khách có thể nghiêng và lật máy tiện lợi. Trong quy trình làm xay thịt giò, việc nghiêng và lật máy nhiều lần giúp thịt trong cối được cuộn đảo đều nên thịt xay nhanh nhuyễn mịn không bị chết giò và có thể cố định đổ mọc ra và cho vào các khuôn làm giò inox 1kg để tạo ra những miếng giò đều. Tương tự, việc vệ sinh cối cũng nhanh chóng và sạch.

Lật Nghiêng 360 Độ Máy Xay Giò Chả

– Nói ngắn gọn, với thiết kế máy xay giò chả được tối ưu đến từng chi tiết linh kiện bộ phận, rất chuyên nghiệp. Chỉ nhìn bằng mắt thường, quý khách cũng dễ dàng nhận ra chất lượng máy vượt trội hơn hẳn các dòng sản phẩm máy khác đang phân phối trên thị trường…

Máy Xay Thịt Làm Giò Chả Minh Phát, Mẫu Sản Phẩm Đa Dạng Đáp Ứng Mọi Nhu Cầu Khách Hàng.

Đơn Vị Minh Phát là đại lý đi đầu trong nghiên cứu sản xuất máy xay giò chả MP: chúng tôi không dừng lại ở mức thành công hiện tại, mà chúng tôi liên tục cải tiến cho ra những sản phẩm mới tốt hơn, chất lượng, giá rẻ dựa trên những kinh nghiệm và phản hồi từ phía của khách hàng, chúng tôi luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, nhằm mang lại những lợi ích, lợi nhuận tốt nhất cho quý khách hàng sử dụng.

Với Nhu Cầu Chất Lượng Nhỏ Giá Rẻ.

Minh Phát đưa ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm máy xay giò chả gia đình, máy xay giò chả mini từ 1KG đến 5KG gần như thay thế toàn bộ các dòng máy xay thịt làm giò Trung Quốc hàng kém chất lượng. Máy xay khỏe – đều – nhuyễn mịn từ 2 – 3kg/mẻ trong thời gian ngắn từ 2 – 3 phút, thích hợp cho các khách hàng mới ra nghề, gia đình muốn tự làm giò chả dùng tại nhà đơn giản nhất.

Điện Máy Minh Phát Phân Phối Tuyển Đại Lý Máy Thực Phẩm

Máy Xay Giò Chả 1KG là dòng sản phẩm chất lượng giá tốt nhất trong các loại máy mía mini, 90% sản phẩm xuất xưởng được xuất khẩu các nước: Hàn Quốc,Thái Lan, Mỹ, Nhật… Giá chỉ khoảng từ 2 triệu chúng là dòng sản phẩm giá tốt hiện nay.

Nếu Quý Khách Có Nhu Cầu Sử Dụng Máy Xay Giò Chả Công Nghiệp.

Các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp có lượng xay lớn mỗi ngày từ 5 – 35Kg thịt/ mẻ hoặc nhu cầu lớn hơn đều có sản phẩm phù hợp.

Minh Phát là Đơn Vị Cung Cấp Máy Xay Giò Chả Công Nghiệp, máy làm giò chả công nghiệp 10kg, máy làm giò chả công nghiệp 35KG, chuyên phân phối các sản phẩm ra khắp cả nước, tuyển đại lý mua bán, các sản phẩm giá tốt không qua trung gian, giá thành xuất xưởng giữ nguyên không đổi.

Máy Xay Giò Chả Công Nghiệp Minh Phát

Tại Sao Quý Khách Lại Lựa Chọn Sử Dụng Máy Xay Giò Chả Minh Phát?

  • Nhận giao hàng tới tận nhà, nhận hàng chạy thử máy ưng ý với sản phẩm mới trả tiền cho nhân viên giao hàng.
  • Là đơn vị sản xuất, bán giá gốc, mua bán Máy Xay Giò Chả với giá tốt tại xưởng sản xuất, cảm kết không chỗ nào giá tốt hơn.
  • Đủ các loại mẫu mã và công xuất, kích thước rất dễ dàng lựa chọn để sử dụng.
  • 1 đổi 1 sản phẩm trong vòng 30 ngày (nếu có lỗi từ NSX).
  • Các sản phẩm bảo hành lên tới 12 Tháng đảm bảo.
  • Mọi khách hàng đều được hướng dẫn sử dụng sản phẩm sao cho đúng, và hiệu quả tối đa.

Với các xưởng sản xuất và các đại lý cấp 1, 2, 3 phân phối trải dài trên 63 tỉnh thành, Minh Phát tự tin là 1 nhà cung cấp máy xay giò chả cao cấp chất lượng giá rẻ, mang đến những mẫu máy hoàn hảo tới khách hàng giúp quý khách có các mẫu máy xay giò chả.

Quý khách đang muốn kinh doanh về sản phẩm giò chả muốn tìm một xưởng sản xuất để nhập máy xay giò chả một cách hợp lý, vẫn đang phân vân chưa lựa chọn được mẫu máy nào phù hợp với bản thân, hãy đến với Máy Xay Giò Chả Minh PhátVới hơn rất nhiều mẫu mã sản phẩm máy xay giò chả công nghiệp, máy xay giò chả gia đình mini, với đội ngũ Kỹ thuật CSKH với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp sẽ tư vấn hỗ trợ các vấn đề về máy mía một cách hoàn hảo chất lượng giá thành phải chăng hãy đến Điện Máy Minh Phát.

MS Ngọc Anh: 0964129989 Liên Hệ Ngay Để Được Giảm Giá Sốc.

Copyright 2019 © Điện Máy Minh Phát | Thiết kế bởi Web Bách Thắng