Phân Vân Giữa Dùng Máy Xay Giò Chả Và Cối Giã Giò Hiện Nay

Phân Vân Giữa Dùng Máy Xay Giò Chả Và Cối Giã Giò Hiện Nay chính là những băn khoăn của không ít người dùng hiện nay. Hãy cùng dienmayminhphat.com.vn đi tìm hiểu về các tính năng vượt trội của máy xay giò chả so với cối xay giò thủ công nào các bạn.

Phân Vân Giữa Dùng Máy Xay Giò Chả Và Cối Giã Giò

Các Tính Năng Vượt Trội Của Máy Xay Giò Chả Và Cối Giã Giò Thủ Công.

Máy xay giò chả có những tính năng nổi bật mà bạn không thể bỏ qua như thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng dùng, công suất cao,…

Thiết kế thông mình, dễ dàng sử dụng.

– Hầu hết tất cả những máy xay giò chả hiện nay cấu tạo bởi 2 loại inox chính, chân máy làm bằng inox 201 chắc chắn còn cối xay thì được làm bằng inox 304 – chống han gỉ, giúp dễ dàng vệ sinh sau khi dùng. Đây là 2 dòng inox cao cấp được sử dụng nhiều trong chế tạo những thiết bị chế biến thực phẩm.

– Máy có kích thước không quá lớn kể cả dòng máy xay giò chả công nghiệp 20kg cũng chỉ có số đo là 800x 750x 1250 mm dễ dàng đặt ở nhiều nơi tại những xưởng sản xuất kinh doanh. Các sản phẩm có cấu tạo chính gồm 2 phần là nồi xay và phần chân máy.

– Phần nồi máy được làm inox 2 lớp, ở giữa là khoảng trống để người dùng bỏ đá lạnh. Trong nồi máy có lưỡi dao được làm bằng thép tôi đặc biệt, thân lưỡi dao được làm 100% bằng inox 304, giúp cho miếng thịt được xay mịn, nhuyễn. Phía dưới nồi là motor được làm 100% đồng giúp tuổi thọ của máy được lâu bền.

– Chân máy thiết kế bề mặt trơn nên dễ dàng vệ sinh sau quá trình sử dụng lâu dài. Ngoài ra chân máy với nồi xay kết nối với nhau bằng chốt lật giúp bạn có thể xoay máy dễ dàng để giò được xay đều và nhuyễn.

Máy Xay Giò Chả

Do máy đang có những cấu tạo đơn giản nên bạn có thể dễ dàng vận hành kể cả ngay từ lần đầu tiên.

Cối giã giò thủ công thì có kích thước lớn, và cồng kềnh các bộ phận do đó bạn cần phải chuẩn bị khá cầu kì. Như trước kia hầu như một thôn mới có được 1 nhà làm giò.

Sử dụng máy xay giò chả tiết kiệm thời gian.

Thay vì mất hàng tiếng đồng hồ để có thể xay được các mẻ giò nhuyễn mịn bằng cối xay giò thủ công giờ đây bạn có thể tiết kiệm được đến 50% thời gian khi dùng máy xay giò. Bạn chỉ cần cho thịt, phụ gia, và đá vào trong nồi xay và kết nối máy với điện là đã có thể bắt đầu quá trình xay. Hơn thế bạn chỉ mất đến 5-10 phút là giò được xay mịn và nhuyễn.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đối với những cối xay giò thủ công bạn sẽ giã giò trong môi trường mở, không có nắp đậy như vậy sẽ dễ dàng bị bụi bẩn hoặc vật lạ bay vào gây ảnh hưởng đễn chất lượng giò và không đảm bảo sạch sẽ.

Nếu bạn dùng máy xay giò công nghiệp thì khác, thiết bị được thiết kế theo một cái nồi có nắp vung, do đó trong quá trình xay giò không bị bắn ra ngoài và có thể đảm bảo được vệ sinh cho mẻ giò thơm ngon.

Máy xay giò chả 5kg

Hạn chế được tỷ lệ chết giò.

Với một hiện tượng mà những nhà làm giò chả luôn muốn tránh đó là chết giò do đó khi bạn dùng máy xay giò chả sẽ có một khoang riêng đựng nước đá để giảm nhiệt khi giò ma sát với lưỡi dao, hạn chế tối đa tình trạng chết giò.

Bên cạnh các ưu điểm thì máy xay giò chả cũng có các nhược điểm phải kể đến:

  • Máy có trọng lượng khá lớn do đó hơi khó khăn trong việc di chuyển đi nhiều nơi.
  • Với các dòng máy to động cơ công suất cao thì vẫn có tiếng ồn và rung lắc máy là chuyện bình thường.
  • Chân máy làm bằng inox 201 vẫn dễ bị han gỉ sau quá trình dài sử dụng.

Xưởng Sản Xuất Minh Phát máy xay giò chả, đa dạng với mẫu mã và công suất từ quy mô gia đình cho đến công suất lớn tại cơ sở chế biến. Phân Vân Giữa Dùng Máy Xay Giò Chả Và Cối Giã Giò. Với máy xay tốt với năng xuất cao, đội ngũ CSKH với nhiều năm kinh nghiệm đem lại cho khách hàng những sản phẩm phù hợp.

Copyright 2019 © Điện Máy Minh Phát | Thiết kế bởi Web Bách Thắng