Định Giá Chả Lụa Thế Nào Thì Người Bán Có Lời? Và Lãi Cao

Định Giá Chả Lụa Thế Nào Thì Người Bán Có Lời? Và Lãi Cao, Giò chả là món ăn dẫn dã và được người dân Việt ưa chuộng, nhất là vào các ngày lễ tết thì giò chả lại là món ăn không thể thiếu. Kinh doanh giò chả là mô hình được nhiều người lựa chọn khi các ngày tết đang cận kề. Thế nhưng, để định giá giò chả như thế nào để người bán có lời? Cùng Dienmayminhphat.com.vn đi tìm hiểu qua bài viết để hiểu dõ hơn về vấn đề.

Định Giá Chả Lụa

Định Giá Chả Lụa Thế Nào Thì Người Bán Có Lời?.

Nếu chỉ tính riêng rẽ 1kg giò chả hay chả lụa thì khó để biết được người bán lãi được bao nhiêu tiền. Vì vậy, các chủ cơ sở làm giò chả thường tính chi phí để làm ra khối lượng lớn giò chả hay chả lụa để định mức giá chả lụa rồi từ đó tính được ra số tiền lãi của mình khi kinh doanh giò chả.

Giá Thịt Và Những Nguyên Liệu Phụ Gia Khác Để Làm Giò.

Bình thường, 1kg thịt lợn có giá dao động từ khoảng 70 – 80 nghìn VNĐ, tuy nhiên đối với những cơ sở kinh doanh giò chả mua sỉ thịt lợn số lượng lớn thì thịt lợn có giá chỉ khoảng 40 nghìn VNĐ/ 1kg, giá mỡ lợn chỉ 10 nghìn VNĐ/ 1kg.

Làm ra 50kg giò chả, bạn cần khoảng 35kg thịt lợn, 10 – 15kg thịt mỡ cùng các loại phụ gia khác. Với mức giá trên, thì tổng chi phí mua nguyên vật liệu, các loại phụ gia và chi phí thuê nhân công cùng chi phí khác chưa đến 2 triệu VNĐ.

Giá Thịt Và Những Nguyên Liệu Phụ Gia Khác Để Làm Giò

Tuy nhiên, mức chi phí này chỉ là khi không có hao hụt nguyên liệu xảy ra, vì thế, khi kinh doanh giò chả, để tránh những trường hợp hao hụt nguyên liệu, các bạn cần trang bị cho mình các dòng máy làm giò chả hiện đại như máy xay giò chả, máy xay giò chả 1kg, 2kg, 3kg, 4kg, 5kg…

Vậy Giá Giò Lụa Là Bao Nhiêu? Chả Lụa Bao Nhiêu?.

Với các thành phẩm là 50kg giò lụa, mức giá phổ biến hiện nay khoảng 120 nghìn VNĐ/1kg, vào các ngày tết đến như hiện nay, giá giò lụa có thể tăng lên đến 150 nghìn VNĐ/ 1kg. Còn đối với chả lụa thì có mức giá khoảng 100 nghìn VNĐ/ 1kg.

Như vậy, với 50kg giò lụa, trừ đi các khoản chi phí đã nói ở trên, số tiền bạn thu được giao động khoảng 4 – 5,5 triệu VNĐ. Với 50kg chả lụa, bạn thu được số tiền tương ứng khoảng 3 triệu VNĐ.

Có Nên Đầu Tư Kinh Doanh Giò Chả Không?.

Việc kinh doanh bất cứ mặt hàng nào thì người bán đều có lãi, dù nhiều hay ít. Các nghề giò chả hiện nay được coi là nghề kiếm tiền “một vốn bốn lời”, nghĩa là tiền lãi sẽ rất lớn so với chi phí làm giò chả bỏ ra.

Quan điểm này không sai, làm giò khá vất vả, tốn kém thời gian và phụ thuộc vào bí quyết làm giò lụa ngon để có được chất lượng giò thơm ngon thì không phải ai cũng làm được.

Nếu muốn kinh doanh giò chả, bạn cần phải có đường đi nước bước, tính toán thật kĩ lưỡng mức chi phí để định giá chả lụa cách chính xác với số vốn bạn đã bỏ ra. Đồng thời, để kinh doanh giò chả thành công, các bạn cần lưu ý đến các hao hụt trong quá trình làm giò chả, để giảm thiểu được tối đa tình trạng đó, bạn có thể tìm hiểu và trang bị cho mình dòng máy xay thịt làm giò hiện nay.

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh giò chả và muốn trang bị cho mình các dòng máy xay thịt làm giò chả hiện đại số vốn không cho phép thì các bạn có thể tham khảo dòng máy xay giò chả mini như máy xay giò chả mini 1kg, máy xay giò chả 2kg để phù hợp với số vốn của mình.

Có Nên Đầu Tư Kinh Doanh Giò Chả Không?.

Trên đây là cách định giá chả lụa để người bán có lời, Minh Phát luôn mong rằng các bạn sẽ thành công trên con đường kinh doanh giò chả của chính mình.

Vậy, để làm và sản xuất giò chả cũng không hề khó! Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm, máy móc để làm giò trong cách làm giò tại nhà, hãy liên hệ ngay với chi nhánh gần nhất của Minh Phát để được tư vấn và những  giải đáp thắc mắc kịp thời.

Hiện nay, Xưởng Chế Tạo Minh Phát cung cấp máy xay giò chả, đa dạng các mẫu mã và công suất từ quy mô gia đình cho đến công suất lớn tại các cơ sở chế biến. Máy Xay Giò Chả Điện Máy Minh Phát. Với mẫu mã máy xay tốt với năng xuất cao, đội ngũ CSKH với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem lại cho khách hàng sản phẩm phù hợp.

Copyright 2019 © Điện Máy Minh Phát | Thiết kế bởi Web Bách Thắng